Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 28 to 47 of 91 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN DƯA CẢI BẸ XANH (Brassica juncea (L.) Czern)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phan, Thị Hồng Thắm
2022KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN, MEN RƯỢU VANG KHẾ (Averrhoa carambola L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thanh Nhã
2020KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN ẢNH HƢỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN BẮP CẢI TRẮNG (Brassica oleracea var. capitata L.) MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đặng, Thị Thúy Quyên
2018KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN LÊN MEN VÀ HOẠT TÍNH SINH HỌC CỦA DỊCH TRÁI VÀ NƯỚC LÊN MEN TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Thanh Tâm
2022KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ ,ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN ĐẾN MẬT SỐ VI ,SINH VẬT TRÊN THỊT GÀ (GALLUS GALLUS DOMESTICUS)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đặng, Thị Diệu Ái
2022KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH VẬT GÂY BỆNH, VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA ACID CITRIC VÀ NATRI CLORUA, ĐẾN MẬT SỐ Coliforms TRÊN RAU CẢI XANH (Brassica juncea (L.) Czern)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Thị Quế Chi
2022KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI SINH VẬT VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH TRÍCH TỎI ĐỐI VỚI MẬT SỐ VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRÊN THỊT HEO XAY (Sus domesticus) Ở QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phan, Trương Thanh Tân
2023KHẢO SÁT MỘT SỐ CHỈ TIÊU VI VẬT TRONG THỊT HEO Ở CÁC NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN KHÁC NHAUHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Ngọc Hạnh
2022KHẢO SÁT QUÁ TRÌNH LÊN MEN, RAU MUỐNG (Ipomoea aquatica) MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Minh Trang
2018KHẢO SÁT QUY TRÌNH LÊN MEN RƯỢU VÀ HOẠT TÍNH SINH HỌC CỦA DỊCH ÉP VÀ RƯỢU VANG BƯỞI (Citrus Grandis (L.) Osbeck)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thanh Thủy
2018KHẢO SÁT ĐẶC TÍNH SINH HÓA VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA TỪ CAO CHIẾT LÁ VÀ TRÁI CÀ NA (Elaeocarpus hygrophilus Kurz)Nguyễn, Đức Độ; Nguyễn, Hạnh Ngân; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
2020KHẢOSÁTCÁCTHÔNGSỐẢNHHƯỞNGĐẾNQUÁTRÌNH LÊNMENSỮACHUACÓBỔSUNGDỊCHTRÁITRÂM (SyzygiumcuminiL.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đỗ, Minh Thư
2020KHẢOSÁTCÁCĐIỀUKIỆNẢNHHƯỞNGĐẾN TRÌNHLÊNMENSỮACHUAXOÀICÁTCHU (MangiferaindidaL.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đinh, Thị Nhí
2023NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN CỦ CẢI TRẮNG MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phạm, Như Ý
2023NGHIÊN CỨU CẢI THIỆN CÁC THÔNG SỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN RAU MUỐNG (Ipomoae aquatica) MUỐI CHUAHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Phạm, Thị Bích Thảo
2021PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN NẤM MỐC HIỆN DIỆN TRÊN VỎ TRÁI BƯỞI NĂM ROI (Citrus grandis L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Kim Hoàng
2021PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN TỪ RUỘT CÁ ĐIÊU HỒNG (Oreochromis sp.) Ở TỈNH VĨNH LONGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Bùi, Thị Ngọc Vi
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG Lactobacillus CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Thanh Xuân
2018PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Văn, Thị Hồng Huê
2019PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Văn, Thị Hồng Huê