Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 71 to 90 of 91 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2022PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC, CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Huỳnh Như
2020Phân lập, tuyển chọn, định danh và ứng dụng dòng vi khuẩn Lactic lên men dưa môn ngứa (Colocasia esculenta [L]. Scott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Đào, Mộng Thu; Lê, Trang Đài; Nguyễn, Thị Minh Trâm
2020PHÂN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRÊN MỘT SỐ THỰC PHẨM THỦY SẢNHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Thị Thúy An
2019PHÂNLẬPVÀTUYỂNCHỌNCÁCDÒNGAspergillusspp.CÓKHẢNĂNGSINHENZYMENGOẠIBÀOVÀ KHÁNGVIKHUẨNEscherichiacoliCAOHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Chí Đan
2019TỐI ƯU HÓA CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN ETHANOL CỦA DÒNG NẤM MEN Saccharomyces TN4 ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Yến Nhi
2018TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC LÊN MEN ETHANOL CAO TỪ CÂY MÔN NGỌT VÀ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Diễm Trúc
2018TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ QUẢ CÀ NA (Canarium album)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Hồng Như
2018TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Tô, Cẩm Thu
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Tô, Cẩm Thu
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Ngọc Tỷ
2019TUYỂN CHỌN DÒNGVI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ MỘT SỐ NGUỒN NGUYÊN LIỆUHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Bạch Ngọc
2019TUYỂN CHỌN DÕNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC PHÂN LẬP TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị yến Nhi
2019TUYỂN CHỌN MỘT SỐ DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC LÊN MEN ETHANOL CAO TỪ NĂN BỘP ( ELEOCHRISDULCIS) VÀ CÂY KHOAI MÔN (COLOCASIAESCULENTA( L.) SCHOLL)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Văn Được
2019TUYỂN CHỌN VÀ THỬ NGHIỆM TĂNG SINH KHỐI DÕNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Bùi Phước Nguyên
2023TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CÁC CHỦNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thành Bi
2018TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ ỨNG DỤNG LÊN MEN DƢA MÔN NGỨA (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Trang Đài
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ CÂY BỒN BỒN (Typha orientalis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Trường Thành
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ CÂY BỒN BỒN (Typha orientalis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Trường Thành
2019TUYỂNCHỌNVIKHUẨNSINHACIDLACTICCAOVÀ CÓKHẢNĂNGKHÁNGKHUẨNTỪ HAILOÀIMÔNNƯỚC(Colocasiaesculenta(L.)Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Quốc Trung