Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 72 to 91 of 111 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ước lượng mức sẵn lòng chi trả về rủi ro sức khỏe do việc sử dụng thuốc trừ sâu của người dân trong sản xuất nông nghiệp ở tỉnh Vĩnh LongHuỳnh, Việt Khải; Phạm, Thị Bé Truyền
2019Ước lượng mức sẵn lòng trả của người dân thành thị ở tỉnh Hậu Giang cho việc bảo tồn hệ sinh thái của Lung Ngọc HoàngHuỳnh, Việt Khải; Trương, Thị Mộng Tuyền
2018Ước lượng mức sẳn lòng trả của người dân thành thị ở tỉnh Kiên Giang cho việc bảo tồn hệ sinh thái của rừng U MinhHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hồ Như Thủy
2018Ước lượng mức sẳn lòng trả của người dân thành thị tỉnh Kiên Giang cho việc bảo tồn rừng U Minh bằng phương pháp mô hình lựa chọnHuỳnh, Việt Khải; Phan, Thị Thiên Nhi
2021Ước lượng mức đóng góp của hộ gia đình cho việc phát triển năng lượng tại tạo tại Hồ Chí MinhHuỳnh, Việt Khải; Huỳnh, Quốc Hậu
2022Ước lượng nhu cầu chuyển đổi của nông dân đối với mô hình nuôi tôm rừng ở thị trấn Năm Căn tỉnh Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Minh Triều
2023Ước lượng nhu cầu của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đối với sản phẩm gạo thân thiện với tự nhiên hoang dãHuỳnh, Việt Khải; Lê, Ngọc Giàu
2023Ước lượng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về sản phẩm gạo tự nhiên hoang dã tại tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Võ, Nguyễn Hồng Quế
2022Xác định khả năng chi trả đối với sản phẩm tôm rừng sinh thái Cà Mau của người tiêu dùng ở thành phố Hồ Chí MinhHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Thu Thảo
2021Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng tỉnh Hậu Giang đối với sản phẩm sinh thái Tôm RừngHuỳnh, Việt Khải; Trần, Huỳnh Mỹ
2023Xác định mức sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt gà sản xuất thân thiện với môi trường tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hữu Trung
2022Xác định mức sẵn lòng chi trả thêm của người tiêu dùng tại tỉnh Vĩnh Long đối với sản phẩm tôm rừng Cà MauHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Trúc Huỳnh
2022Xác định nhu cầu chuyển đổi sang mô hình trồng rừng ngập mặn của người dân xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.Huỳnh, Việt Khải; Quách, Anh Thư
2021Đánh giá khả năng chi trả của các hộ dân về năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Bạc LiêuHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Ngọc Mỹ Duyên
2021Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho dự án phát triển nguồn năng lượng tái tạo của người dân ở tỉnh Bạc LiêuHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Hữu Nghĩa
2021Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo của người dân ở tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Thúy Kiều
2022Đánh giá mức sẵn lòng chi trả cho sản phẩm tôm sinh thái rừng ngập mặn Cà Mau của người dân Đồng bằng sông Cửu LongHuỳnh, Việt Khải; Lê, Nguyễn Khang
2020Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc sử dụng sản phẩm “ Cải Thảo thương hiệu Xanh – Green Food” ở tỉnh Kiên GiangHuỳnh, Việt Khải; Diệp, Thị Như Quỳnh
2023Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân cho việc tiêu dùng thịt bò sản xuất bền vững trên địa bàn thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Xuân Yên
2019Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân thành thị Hậu Giang cho dự án gạo thân thiện môi trường ở khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc HoàngHuỳnh, Việt Khải; Phan, Thanh Nhã