Browsing by Author Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 75 to 91 of 91 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2019TỐI ƯU HÓA CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN ETHANOL CỦA DÒNG NẤM MEN Saccharomyces TN4 ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Thị Yến Nhi
2018TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC LÊN MEN ETHANOL CAO TỪ CÂY MÔN NGỌT VÀ CÂY MÔN NGỨA (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Huỳnh, Diễm Trúc
2018TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC CAO ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ QUẢ CÀ NA (Canarium album)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Hồng Như
2018TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH SÓC TRĂNGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Tô, Cẩm Thu
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) TẠI TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Tô, Cẩm Thu
2019TUYỂN CHỌN DÒNG VI KHUẨN Lactobacillus SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Trần, Ngọc Tỷ
2019TUYỂN CHỌN DÒNGVI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ MỘT SỐ NGUỒN NGUYÊN LIỆUHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị Bạch Ngọc
2019TUYỂN CHỌN DÕNG NẤM MEN CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC PHÂN LẬP TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thị yến Nhi
2019TUYỂN CHỌN MỘT SỐ DÒNG NẤM MEN CÓ HOẠT LỰC LÊN MEN ETHANOL CAO TỪ NĂN BỘP ( ELEOCHRISDULCIS) VÀ CÂY KHOAI MÔN (COLOCASIAESCULENTA( L.) SCHOLL)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Văn Được
2019TUYỂN CHỌN VÀ THỬ NGHIỆM TĂNG SINH KHỐI DÕNG VI KHUẨN Bacillus sp. CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TÔM THẺ CHÂN TRẮNG (Litopenaeus vannamei) Ở TỈNH KIÊN GIANGHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Bùi Phước Nguyên
2023TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CÁC CHỦNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Thành Bi
2018TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC CÓ KHẢ NĂNG SINH ACID LACTIC CAO VÀ ỨNG DỤNG LÊN MEN DƢA MÔN NGỨA (Colocasia esculenta (L.) Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Trang Đài
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ CÂY BỒN BỒN (Typha orientalis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Trường Thành
2019TUYỂN CHỌN VI KHUẨN SINH ACID LACTIC VÀ CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG KHUẨN CAO TỪ CÂY BỒN BỒN (Typha orientalis)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Trường Thành
2019TUYỂNCHỌNVIKHUẨNSINHACIDLACTICCAOVÀ CÓKHẢNĂNGKHÁNGKHUẨNTỪ HAILOÀIMÔNNƯỚC(Colocasiaesculenta(L.)Schott)Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Lê, Quốc Trung
2023ĐÁNH GIÁ MẬT SỐ VI SINH VẬT TRONG NƯỚC MÍA VÀ SỮA BẮP Ở QUẬN NINH KIỀU THÀNH PHỐ CẦN THƠHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Anh Khoa