Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Nguyễn, Lê Anh Đào
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 7 đến 26 của 62
< Trang trước
Trang sau >
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2020
Ảnh hưởng của cá yếu tố kỹ thuật và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến khả năng bảo quản lạnh chả cá thát lát còm (Chitala chitala)
Nguyễn, Thị Như Hạ
;
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Hải Âu
2023
Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng sản phẩm tôm viên (Litopenaeus vannamei ) bọc vụn bánh mì
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Hồng Cúc
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng sản phẩm chả lươn (Monopterus albus) trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Mộng Kha
2023
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm bánh tôm (Litopenaeus vannamei )mè
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Bích Trâm
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm khô cá chốt(Mystus wolffii) tẩm gia vị ép miếng
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Trần Chí Tài
2022
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt cá lau kiếng(Hypostomus plecostomus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Quốc Khôi
2021
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm snack từ thịt lươn (Monopterus albus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Quyến
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật đến chất lượng sản phẩm đồ hộp pate gan từ gan cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Hà, Thanh Trièu
2022
Ảnh hưởng của chất chiết nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến khả năng chống oxy hóa dầu cá
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Thu Nguyệt
2022
Ảnh hưởng của chiết xuất cây húng lủi (Mentha crispa) kết hợp chitosan trong bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Thị Diễm My
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết gấc (Momordica cochinchinensis) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Cao, Thị Ngọc Truyền
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá kèo (Pseudapocryptes elongatus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Lê, Thị Ngpcj Huyền
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá lóc (Channa striata)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Mỹ Linh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn nhúng chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh khô cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Lan Anh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn cao chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng cảm quan và khả năng bảo quản lạnh chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Ngọc Trinh
2022
Ảnh hưởng của công đoạn phối trộn chất chiết từ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb.) đến chất lượng và khả năng bảo quản chà bông tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trần, Thị Ngọc Hà
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây cỏ sữa (Euphoribia hirta) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Nguyễn, Ngọc Hân
2018
Ảnh hưởng của dịch chiết cây diệp hạ châu (Phyllan) đến chất lượng cá basa (Pangasius bocourti) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Đặng, Thị Thùy Linh
2021
Ảnh hưởng của nguồn gốc cá bố mẹ đến chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) nuôi trong điều kiện nước lợ
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Thái, Thị Kiều Nhi
2018
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú (Penaeus monodon)
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Huỳnh Như