Thư viện số DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
Duyệt theo Tác giả Trần, Thị Thu Trà
Hiển thị kết quả 1 đến 3 của 3
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2020 | Ảnh hưởng các yếu tố công nghệ của quá trình ép đùn có gia nhiệt đến độ chín và tính chất cấu trúc của bún tươi từ gạo lứt | Trịnh, Thị Kiều Oanh; Hồ, Anh Tuấn; Nguyễn, Ngọc Sơn; Trần, Doãn Sơn; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mẫn |
2019 | Nghiên cứu sử dụng cám lúa mì thay thế một phần bột mì trong sản xuất mì Pasta giàu chất xơ | Nguyễn, Sĩ Nhật; Ngô, Thị Cẩm Tú; Trần, Thị Thu Trà; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Lê, Văn Việt Mẫn |
2020 | Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid | Đỗ, Thị Ý Nhi; Tôn, Nữ Minh Nguyệt; Trần, Thị Thu Trà; Lê, Văn Việt Mẫn |