Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Trần, Thị Thu Trà
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 2 đến 3 của 3
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Nghiên cứu sử dụng cám lúa mì thay thế một phần bột mì trong sản xuất mì Pasta giàu chất xơ
Nguyễn, Sĩ Nhật
;
Ngô, Thị Cẩm Tú
;
Trần, Thị Thu Trà
;
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
;
Lê, Văn Việt Mẫn
2020
Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid
Đỗ, Thị Ý Nhi
;
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
;
Trần, Thị Thu Trà
;
Lê, Văn Việt Mẫn