Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Language
English
Tiếng Việt
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số
DSPACE
Thư viện số cho phép quản lý các nguồn tài liệu số như: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim ảnh...
LRC Digital Repository
Duyệt theo Tác giả Marui, Junichiro
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 1 đến 2 của 2
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2021
Basic quality management for improving the business stability of small food enterprises in Southeast Asia: The case of a fermented rice noodle company in Thailand preventing noodle liquefaction
Kusano, Eiichi
;
Marui, Junichiro
;
Yoshihashi, Tadashi
2020
pH-dependent liquefaction of Thai fermented rice Noodles (khanom jeen) associated with bacterial amylolytic Enzymes
Marui, Junichiro
;
Shompoosang, Sirinan
;
Panthavee, Wanchai