Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100215
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNhan, Hồng Quang-
dc.date.accessioned2024-05-07T09:10:30Z-
dc.date.available2024-05-07T09:10:30Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1859-0896-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/100215-
dc.description.abstractBài báo trình bày nghiên cứu lựa chọn kỹ thuật nhằm đánh giá rủi ro An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (AT&SKNN) cho Công ty TNHH Chế biến thủy sản D&N ở khu vực miền Trung. Kết quả đánh giá rủi ro AT&SKNN cho thấy tại nơi làm việc của công nhân chế biến thủy sản xuất hiện các mối nguy gây rủi ro AT&SKNN ờ mức rất cao: vi khí hậu (100% vị trí đánh giá); tư thế lao động (6%). Nhiều mối nguy gây rủi ro cao trơn trượt (33%); văng bắn (28%); vật sắc nhọn; vật rơi: (17%); điện giật, nhiệt độ (11%) ngạt khí (6%) và mối nguy hóa học chủ yếu do CH₃SH lên đến (56%). Nghiên cứu đã phân hạng ưu tiên thứ tự giảm thiểu các rủi ro nhằm giúp doanh nghiệp trong việc hoạch định quản lý rủi ro phù hợp với nguồn lực của đơn vị.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe & Môi trường lao động;Số 4,5&6 .- Tr.03-12-
dc.subjectChế biến thủy sảnvi_VN
dc.subjectMối nguyvi_VN
dc.subjectRủi ro An toàn & Sức khỏe nghề nghiệpvi_VN
dc.titleĐánh giá rủi ro an toàn và sức khỏe nghề nghiệp tại cơ sở chế biến thủy sản khu vực Miền Trungvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hoạt động KHCN An toàn - Sức khỏe và MTLĐ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.49 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.98.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.