Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10081
Nhan đề: Ảnh hưởng của không gian dịch vụ Buffet đến sự hài lòng của khách hàng tại nhà hàng khách sạn Anh Đào Mekong 2
Tác giả: Lưu, Tiến Thuận
Đặng, Ngọc Thanh Nhã
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng chất lượng không gian dịch vụ buffet thông qua chất lượng cảm nhận của khách hàng tại Nhà hàng - Khách sạn Anh Đào Mekong 2. - Xác định và phân tích sự ảnh hưởng của không gian dịch vụ buffet tại Nhà hàng – Khách sạn Anh Đào Mekong 2. - Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng không gian dịch vụ buffet tại Nhà hàng - Khách sạn Anh Đào Mekong 2.
Mô tả: 88 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10081
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.59 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.183.187


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.