Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10188
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của không gian dịch vụ tại các nhà hàng Buffet ở Thành phố Cần Thơ đến sự hài lòng và ý định truyền miệng tích cực của khách hàng
Tác giả: Lưu, Tiến Thuận
Tô, Doanh Doanh
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Tìm hiểu và phân tích các khía cạnh của không gian dịch vụ, cũng như ảnh hưởng của chúng đến sự hài lòng và ý định truyền miệng tích cực của khách hàng tại các nhà hàng buffet ở thành phố Cần Thơ.
Mô tả: 105 Tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10188
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.49 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.85.33


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.