Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11247
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Khuyến-
dc.contributor.authorBùi, Ngọc Hùng-
dc.contributor.authorPhạm, Quốc Cường-
dc.contributor.authorNguyễn Hay-
dc.date.accessioned2019-08-15T01:33:08Z-
dc.date.available2019-08-15T01:33:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0868-3336-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11247-
dc.description.abstractThanh long ruột đỏ xắt lát có độ dày 1 cm được sấy khảo nghiệm bằng các phương pháp sấy không khí nóng, không khí nóng kết hợp hồng ngoại, bơm nhiệt, bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại và bơm nhiệt kết hợp vi sóng. Các thí nghiệm được tiến hành ở 3 mức nhiệt độ: 40 °C 45 °C và 50 °C, vận tốc TNS sau khi qua khay là 0,5 m/s. Kết quả khảo nghiệm cho thấy, sấy bằng phương pháp bơm nhiệt ở mức nhiệt độ dưới 50 °C có nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác như thời gian sấy ngắn, sản phẩm sau khi sấy giữ được hàm lượng vitamin C, màu sắc, mùi vị.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Năng lượng nhiệt;Số 140 .- Tr.13-17-
dc.subjectThanh long ruột đỏvi_VN
dc.subjectSấy không khi nóngvi_VN
dc.subjectSấy hồng ngoạivi_VN
dc.subjectSấy bơm nhiệtvi_VN
dc.subjectSấy vi sóngvi_VN
dc.titleThực nghiệm sấy thanh long ruột đỏ dạng xắt látvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Năng lượng Nhiệt

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_3.02 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.143.17.128


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.