Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11825
Nhan đề: Nghiên cứu các chỉ tiêu xác định năng lực cạnh tranh sản phẩm sữa chua: thực trạng và một số khuyến nghị
Tác giả: Nguyễn, Tiến Dũng
Từ khoá: Nghiên cứu các chỉ tiêu
Xác định năng lực cạnh tranh
Sản phẩm sữa chua
Thực trạng
Một số khuyến nghị
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 541 .- Tr.37-39
Tóm tắt: Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam và trong đó có doanh nghiệp kinh doanh sữa với mặt hàng sữa chua đã và sẽ đối diện với cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên gay gắt và quyết liệt. Trong phạm vi bài viết này tác giả đề cập đến các chỉ tiêu xác định năng lực cạnh tranh sản phẩm sữa chua, dựa vào đó để đánh giá thực trạng và đưa ra các kiến nghị chủ yếu để nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm và hiệu quả kinh doanh mặt hàng sữa chua của các doanh nghiệp kinh doanh sửa Việt Nam.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11825
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.74 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.219.86.155


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.