Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12008
Nhan đề: Phụ gia thực phẩm: Hôm nay an toàn, ngày sau tai họa
Tác giả: Thanh Tùng
Từ khoá: Phụ gia thực phẩm
Cách sử dụng
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Hóa học & Ứng dụng;Số 13 .- Tr.36-37
Tóm tắt: Nói về chất phụ gia thực phẩm có lẽ ai cũng biết và đặc biệt là nó rất thường nhật trong cuộc sống của con người. Thế nhưng những hiểm họa của nó là không lường. Bài viết chia sẻ của bác sĩ Trần Văn Ký (Hội Khoa học Kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam), là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta, hy vọng các bạn đọc bài viết này sẽ có một cái nhìn khác về chất phụ gia thực phẩm và cách sử dụng sao cho tốt nhất.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12008
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.4 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.85.211.2


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.