Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12008
Nhan đề: | Phụ gia thực phẩm: Hôm nay an toàn, ngày sau tai họa |
Tác giả: | Thanh Tùng |
Từ khoá: | Phụ gia thực phẩm Cách sử dụng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Hóa học & Ứng dụng;Số 13 .- Tr.36-37 |
Tóm tắt: | Nói về chất phụ gia thực phẩm có lẽ ai cũng biết và đặc biệt là nó rất thường nhật trong cuộc sống của con người. Thế nhưng những hiểm họa của nó là không lường. Bài viết chia sẻ của bác sĩ Trần Văn Ký (Hội Khoa học Kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam), là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta, hy vọng các bạn đọc bài viết này sẽ có một cái nhìn khác về chất phụ gia thực phẩm và cách sử dụng sao cho tốt nhất. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/12008 |
ISSN: | 1859-4069 |
Bộ sưu tập: | Hóa học và ứng dụng |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.4 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.85.211.2 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.