Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13144
Nhan đề: Tinh bột huyền (Tacca leontopetaloides L. Kuntze) và các đặc tính hóa lý
Tác giả: Lê, Thị Kim Phụng
Từ khoá: Tinh bột huyền
Đặc tính hóa lý
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học & Công nghệ;Số 01 .- Tr.7-10
Tóm tắt: Tinh bột đã được biết đến từ hàng nghìn năm trước, được người La Mã gọi là amilum, tồn tại nhiều trong các loại hạt ngũ cốc, các hạt họ đậu hay các loại củ. Tinh bột được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, dệt may, nhựa, keo dán, giấy hay dược phẩm. Một trong những loại tinh bột có nhiều ứng dụng tiềm năng như dùng làm tá dược, nguyên liệu sản xuất tinh bột biến tính dành cho người bị tiểu đường là tinh bột Huyền từ củ Huyền tinh.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13144
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.28 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.219.86.155


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.