Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186
Nhan đề: Trong việc giữ gìn sức khỏe của người Hoa ở Nam Bộ
Tác giả: Trần, Phỏng Diều
Từ khoá: Giữ gìn sức khỏe
Người Hoa
Ở Nam Bộ
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Cần Thơ;Số 01 .- Tr.46-49
Tóm tắt: Người Hoa ở Nam bộ từ lâu đã biết sử dụng thức ăn để bồi bổ cho cơ thể, ăn uống để chữa bệnh, các món ăn bài thuốc này đã được các bà nội trợ người Hoa khéo léo lựa chọn, phối hợp một cách nhuần nhuyễn trong quá trình chế biến món ăn. Do đó, trong bữa cơm của gia đình người Hoa, thức ăn không chỉ được lựa chọn để ăn ngon miệng mà còn phải chứa nhiều dưỡng chất để bồi bổ cho cơ thể, tránh được bệnh tật và đồng thời trị được một số bệnh thông thường.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13186
ISSN: 1859-025X
Bộ sưu tập: Khoa học Cần Thơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.64 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.146.105.137


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.