Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532
Title: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L)
Authors: Nguyễn, Thị Thu Thủy
Nguyễn, Minh Thảo
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến các hợp chất sinh học trong đài hoa bụp giấm và sự hap hụt các hợp chất này trong Jam từ bịp giấm (Hibiscus sabdariffa L)
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13532
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.82 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.166.7


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.