Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13535
Title: Ảnh hưởng của giống và phương pháp biến tính bằng Sodium tripolyphosphate đến sự thoái hóa Gel tinh bột gạo
Authors: Nhan, Minh Trí
Nguyễn, Thị Mộng Cầm
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Ảnh hưởng của giống và phương pháp biến tính bằng Sodium tripolyphosphate đến sự thoái hóa Gel tinh bột gạo
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13535
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.06 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.105.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.