Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Title: | Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương |
Authors: | Phan, Thị Thanh Nguyễn, Thị Thu Thủy Hứa, Thị Phương Tâm |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Trường Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương. |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 883.99 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.53.209 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.