Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Title: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương
Authors: Phan, Thị Thanh
Nguyễn, Thị Thu Thủy
Hứa, Thị Phương Tâm
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến cá tra phi lê cấp đông IQF và các yếu tố ảnh hưởng đến biến đổi tê cứng của cá tra tại công ty TNHH Ấn Độ Dương.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13925
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
883.99 kBAdobe PDF
Your IP: 18.221.53.209


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.