Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13939
Title: Khảo sát động học sự biến đổi tính chất vật lý và hoạt chất sinh học trong bột khoai lang tím ở các nhiệt độ sấy khác nhau
Authors: Đoàn, Anh Dũng
Huỳnh, Thị Kim Oanh
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Khảo sát động học sự biến đổi tính chất vật lý và hoạt chất sinh học trong bột khoai lang tím ở các nhiệt độ sấy khác nhau
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13939
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.4 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.35.148


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.