Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13939
Title: | Khảo sát động học sự biến đổi tính chất vật lý và hoạt chất sinh học trong bột khoai lang tím ở các nhiệt độ sấy khác nhau |
Authors: | Đoàn, Anh Dũng Huỳnh, Thị Kim Oanh |
Keywords: | Công nghệ thực phẩm |
Issue Date: | 2018 |
Publisher: | Đại học Cần Thơ |
Abstract: | Khảo sát động học sự biến đổi tính chất vật lý và hoạt chất sinh học trong bột khoai lang tím ở các nhiệt độ sấy khác nhau |
URI: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13939 |
Appears in Collections: | Trường Nông nghiệp |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.4 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.35.148 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.