Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14101
Nhan đề: Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi)
Tác giả: Nguyễn, Minh Thủy
Nguyễn, Thị Trâm Anh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khảo sát thời điểm thu hoạch và ứng dụng các biện pháp xử lý, bảo quản sau thu hoạch đến chất lượng rau dạng trái (dưa leo và cà chua bi)
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14101
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.26 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.150.59


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.