Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14133
Nhan đề: Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng nấm rơm thanh trùng bao bì mềm
Tác giả: Võ, Tấn Thành
Nguyễn, Tuấn Anh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng nấm rơm thanh trùng bao bì mềm
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14133
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.61 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.40.177


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.