Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14137
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của đồng độ đường, salicylic acid, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến thời gian bảo quản hoa sen (Nulumbo nicifera gaer tn.) cắt cành
Tác giả: Phạm, Thị Phương Thảo
Nguyễn, Tuấn Kiện
Từ khoá: Sinh học ứng dụng
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của đồng độ đường, salicylic acid, silver thiosulphate và chất kháng khuẩn đến thời gian bảo quản hoa sen (Nulumbo nicifera gaer tn.) cắt cành
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14137
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.13 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.252.37


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.