Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14201
Title: Xác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do cao
Authors: Trần, Thanh Trúc
Phan, Thị Cẩm Tiên
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Xác định điều kiện thủy phân protein hòa tan của cá lóc nuôi thích hợp tạo sản phẩm có khả năng thu nhận gốc tự do cao
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14201
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.02 MBAdobe PDF
Your IP: 54.166.223.204


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.