Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14260
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Kim Khang | - |
dc.contributor.author | Trần, Phạm Khánh Duy | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-01T06:47:10Z | - |
dc.date.available | 2019-10-01T06:47:10Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14260 | - |
dc.description.abstract | Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Chăn nuôi | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của bổ sung kết hợp bột sả (Cymbopogon citratus) với bột hồi (Pimpinella anisum) và bột nghệ (Curcuma longa L.) trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng thân thịt của gà COBB 500 | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Bộ sưu tập: | Trường Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.47 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.17.167.114 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.