Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263
Nhan đề: Ảnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro
Tác giả: Hồ, Quảng Đồ
Võ, Văn Song Toàn
Trần, Phạm Thái Anh
Từ khoá: Chăn nuôi
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của các mức độ probiotic lên quá trình tiêu hóa và sinh khí của thức ăn trong điều kiện in vitro.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14263
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
908.95 kBAdobe PDF
Your IP: 3.133.12.172


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.