Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17014
Nhan đề: Thực phẩm thích hợp với mùa Thu
Tác giả: Huỳnh, Liên Đoàn
Từ khoá: Thực phẩm
Mùa Thu
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 603 .- Tr.16-17
Tóm tắt: Ngoài quả bí ngô, lựu, củ cải trắng, mọng, hồng còn có rất nhiều thực phẩm khác có thể thêm vào chế độ ăn uống trong mùa Thu. Điều quan trọng cho một chế độ ăn uống lành mạnh là ăn nhiều trái cây và rau củ.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/17014
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.51 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.12.162.179


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.