Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1885
Title: Vai trò của trái cây & bệnh đái tháo đường
Authors: Nguyễn, Thanh Hải
Keywords: Trái cây
Bệnh đái tháo đường
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 595 .- Tr.24-25
Abstract: Trái cây là nguồn cung cấp nhiều đường chất quý báu như: các loại vitamin, muối khoáng, đường và chất xơ. Ngoài ra, trong trái cây còn chứa các hóa chất sinh học quan trọng như polyphenol, resveratrol và quercetin, pectin… giúp cho cơ thể chống lại nhiều bệnh như ung thư, tim mạch, béo phì và cả bệnh đái tháo đường, Thường xuyên ăn trái cây tươi có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường và các biến chứng mạch máu liên quan đến bệnh này.
URI: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1885
ISSN: 1859-1922
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.98 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.80.164.96


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.