Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1885
Nhan đề: Vai trò của trái cây & bệnh đái tháo đường
Tác giả: Nguyễn, Thanh Hải
Từ khoá: Trái cây
Bệnh đái tháo đường
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 595 .- Tr.24-25
Tóm tắt: Trái cây là nguồn cung cấp nhiều đường chất quý báu như: các loại vitamin, muối khoáng, đường và chất xơ. Ngoài ra, trong trái cây còn chứa các hóa chất sinh học quan trọng như polyphenol, resveratrol và quercetin, pectin… giúp cho cơ thể chống lại nhiều bệnh như ung thư, tim mạch, béo phì và cả bệnh đái tháo đường, Thường xuyên ăn trái cây tươi có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường và các biến chứng mạch máu liên quan đến bệnh này.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1885
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.98 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.91.8.23


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.