Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/1938
Nhan đề: Ẩm thực chay hiện đại
Tác giả: Khổng, Loan
Từ khoá: Ẩm thực chay
Hoạt động kinh doanh
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Forbes Việt Nam;Số 3 .- Tr.96-101
Tóm tắt: Xu hướng ăn vì sức khỏe đang tạo ra thị trường ngách đáng lưu ý tại TP. HCM.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/1938
Bộ sưu tập: Forbes Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_4.49 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.191.223.123


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.