Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20246
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorLê, Thị Minh Thủy-
dc.contributor.authorTạ, Thị Ngọc Trâm-
dc.date.accessioned2020-01-02T07:48:10Z-
dc.date.available2020-01-02T07:48:10Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherLV6548,6549/2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/20246-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractẢnh hưởng của các yếu tố công nghệ như điều kiện khử khoáng, khử protein, điều kiện để chuyển chitin thành glucosamine hydroclorua và chế độ sấy đến chất lượng của glucosamine hydroclorua từ vỏ tôm tít đã được nghiên cứu. Từ kết quả thí nghiệm cho thấy vỏ tôm tít được xử lý trong HCl 4% với thời gian 36 giờ và trong dung dịch enzyme Alcalase 0,3% với thời gian là 6 giờ thì loại được 99,58% khoáng và 34,65% protein. Mẫu đã qua xử lý được nấu trong HCl 10 M ở nhiệt độ 85°C trong 6 giờ để chuyển chitin thành glucosamine hydroclorua. Sản phẩm thu được đem đi sấy ở nhiệt độ 60°C trong 3 giờ có độ ẩm, hiệu suất thu hồi và độ hòa tan cao nhất lần lượt là 4,00%; 61,4% và 87,4%. Kết quả phân tích phổ FTIR cho thấy sản phẩm phù hợp với yêu cầu glucosamine hydroclorua thương mại.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông Nghệ Chế Biến Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu sản xuất glucosamine hydroclorua từ vỏ tôm tít (oratosquillina interrupta) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
689.77 kBAdobe PDF
Your IP: 3.133.137.169


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.