Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21458
Nhan đề: Đánh giá mức độ hài lòng của du khách nội địa đối với chất lượng đặc sản ẩm thực du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng
Tác giả: Đỗ, Thị Tuyết
Nguyễn, Thí Thúy Vi
Từ khoá: Kinh doanh thương mại
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm khám phá các yếu tố liên quan đến đặc sản ẩm thực địa phương làm ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa đối với đặc sản du lịch tại tỉnh Sóc Trăng, trên cơ sở đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả và phát triển ẩm thực đặc sản của tỉnh Sóc Trăng.
Mô tả: 106 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21458
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.24.134


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.