Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21458
Nhan đề: | Đánh giá mức độ hài lòng của du khách nội địa đối với chất lượng đặc sản ẩm thực du lịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng |
Tác giả: | Đỗ, Thị Tuyết Nguyễn, Thí Thúy Vi |
Từ khoá: | Kinh doanh thương mại |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu nhằm khám phá các yếu tố liên quan đến đặc sản ẩm thực địa phương làm ảnh hưởng đến sự hài lòng của du khách nội địa đối với đặc sản du lịch tại tỉnh Sóc Trăng, trên cơ sở đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả và phát triển ẩm thực đặc sản của tỉnh Sóc Trăng. |
Mô tả: | 106 tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/21458 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.24.134 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.