Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22363
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ dinh dưỡng lên tỷ lệ thành thục sinh dục của cá trê vàng(Clarias macrocephalus)
Tác giả: Nguyễn, Văn Triều
Lâm, Hoàng Ân
Từ khoá: Nuôi trồng thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Thí nghiệm được thực hiện nhằm xác định chế độ dinh dưỡng nào phù hợp nhất trong nuôi vỗ cá trê vàng (Clarias macrocephalus). Thí nghiệm được thực hiện với 4 nghiệm thức (NT), và được bố trí như sau: NT1 được bố trí sử dụng thức ăn có hàm lượng đạm 30% trong cả quá trình nuỗi vỗ, NT2 được bố trí sử dụng thức ăn có hàm lượng đạm 30% trong 60 ngày đầu nuôi vỗ và từ ngày 61-90 sử dụng thức ăn có hàm lượng đạm 41%, NT3 được bố trí sử dụng thức ăn có hàm lượng đạm 30% trong 30 ngày đầu nuôi vỗ và từ ngày 31-90 sử dụng thức ăn có hàm lượng đạm 41%, NT4 được bố trí sử dụng thức ăn có hàm lượng đạm 41% trong cả quá trình nuỗi vỗ. Thí nghiệm được bố trí trực tiếp dưới ao nuôi, mỗi NT được bố trí trong vèo có diện tích 1m2. Khối lượng trung bình ban đầu của cá là 300g/con, bố trí với mật độ 5kg/m2, được cho ăn cùng khẩu phần ăn, thức ăn được sử dụng trong thí nghiệm là thức ăn công nghiệm NAFA với 2 hàm lượng đạm khác nhau là 30% và 41%. Sau 90 ngày nuôi vỗ kết quả cho thấy cá được cho ăn thức ăn hàm lượng đạm 30% trong 60 ngày đầu và từ ngày 61-90 cho ăn thức ăn có hàm lượng đạm 41% cho kết quả thành thục tốt nhất.
Mô tả: 14tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22363
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
659.97 kBAdobe PDF
Your IP: 18.224.0.25


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.