Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22365
Nhan đề: Ảnh hưởng của việc bổ sung trùn quế vào thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống cá chạch lấu (Mastacembelus favus Hora,1923) giai đoạn giống
Tác giả: Nguyễn, Văn Triều
Trương, Minh Đức
Từ khoá: Nuôi Trồng Thủy Sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Ảnh hưởng của việc bổ sung trùn quế vào thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống cá chạch lấu (Mastacembelus favus Hora, 1923) giai đoạn giống có 2 thí nghiệm: (1) tỷ lệ bổ sung trùn quế vào thức ăn khác nhau (2) thời gian cho ăn bằng thức ăn có bổ sung trùn quế vào thức ăn khác nhau. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 nghiệm thức và 3 lần lặp lại cho mỗi nghiệm thức. Sau 7 tuần ương, cá chạch lấu đạt tăng trưởng và tỷ lệ sống cao khi được cho ăn bổ sung 15% trùn quế vào thức ăn. Cá chạch lấu giai đoạn giống có tốt độ tăng trưởng và tỷ lệ sống cao khi được cho ăn thức ăn có bổ sung 15% trùn quế sau khi cá ăn trùn chỉ được 15 ngày.
Mô tả: 16tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22365
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
430.89 kBAdobe PDF
Your IP: 3.21.231.245


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.