Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2293
Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả nhân giống cây dâu tây bằng phương pháp nuôi cấy mô =
Nhan đề khác: Studying on some factors influence to multiplicative effect of stawberry in vitro
Tác giả: Phạm, Thị Thu An
Nguyễn, Thế Nhuận
Tưởng, Thị Lý
Từ khoá: Nuôi cấy mô dâu tây
6-benzyl aminopurine (BA)
Indolebutyric acid (IBA)
Màng lọc milipore
Dâu tây
Chồi
Rễ
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 328 .- Tr.47-53
Tóm tắt: Để hoàn thiện quy trình sản xuất cây giống dâu tây in vitro nhằm đáp ứng nhu cầu cây giống cho sản xuất dâu tây hiện nay, một số thí nghiệm đã được thực hiện để xác định ảnh hưởng của một số chất điều hòa sinh trưởng đến khả năng nhân nhanh chồi, tái sinh bộ rễ của chồi cây in vitro; xác định lượng khí trao đổi tối ưu trong túi nuôi cấy đến sự ra rễ của cây và giá thể thích hợp cho sự sinh trưởng của cây in vitro ngoài vườn ươm.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2293
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_660.16 kBAdobe PDFXem
Your IP: 3.14.132.214


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.