Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2296
Nhan đề: Tuyển chọn nấm men chịu nhiệt lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.) của tỉnh Kiên Giang =
Nhan đề khác: Selection of thermotolerant yeast for production of three-leaf cayratia (Cayratia trifolia L.) wine in Kien Giang
Tác giả: Đoàn, Thị Kiều Tiên
Huỳnh, Thị Hoàng Anh
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Huỳnh, Xuân Phong
Hà, Thanh Toàn
Ngô, Thị Phương Dung
Từ khoá: Cayratia trifolia
Ethanol
Nấm men chịu nhiệt
Rượu vang trái giác
Saccharomyces sp. AG2.1
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 328 .- Tr.54-62
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu phân lập và tuyển chọn nấm men chịu nhiệt có khả năng lên men rượu vang trái giác (Cayratia trifolia L.). Kết quả phân lập được 46 chủng nấm men từ 17 mẫu trái giác được thu thập ở 4 tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long gồm Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp và Long An. Dựa vào các khóa phân loại của nấm men như hình thái, sinh lý và sinh hóa, đã xác định các chủng nấm men phân lập được thuộc ba giống Saccharomyces, Pichia và Hanseniaspora.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2296
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.32 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.88.16.192


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.