Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22991
Nhan đề: Công dụng của trái Chà Là
Tác giả: Trịnh, Thị Hiệp
Từ khoá: Công dụng của trái Chà Là
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 18(342) .- Tr.37
Tóm tắt: Trong Chà Là chứa nhiều vitamin như thiamin, riboflavin. niacin, folate. vitamin A và K và chất khoáng như calci, sắt, phospho, natri, kali, kẽm, magnesi, cùng nhiều năng lượng, đường và chất xơ.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/22991
ISSN: 1859-4069
Bộ sưu tập: Hóa học và ứng dụng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
147.79 kBAdobe PDF
Your IP: 3.142.174.55


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.