Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 341-350 of 357 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
32
33
34
35
36
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2023
Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá hồi (Salmo salar) bằng enzyme thermoase GL30
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Võ, Thị Bảo Ny
2023
Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) sốt bơ sấy khô ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Văn, Tân Thuận
2023
Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Tú Trinh
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Bội Phương
2023
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Tường Vy
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Bội Phương
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè trắng (Hypophthalmichthys molitrix) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Lâm, Thị Thuỳ Dương
2023
Nghiên cứu sản xuất đồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Trần, Nhật Tân
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala chitala) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Hữu Phước
2023
Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắm
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Ngọc Trân
Discover
Author
3
Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
3
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2
Huỳnh, Bội Phương
2
Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2
Nguyễn, Thị Tường Vy
2
Ngô, Hoàng Khang
1
Bông, Đô Lil
1
Bùi, Khánh Ngọc
1
Bùi, Minh Nhựt
1
Bùi, Quốc Tuấn
.
next >
Subject
168
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
104
Công nghệ chế biến thuỷ sản
47
Bệnh học thuỷ sản
33
Quản lý nguồn lợi thuỷ sản
5
Aquaculture
Has File(s)
357
true