Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 341-350 of 357 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá hồi (Salmo salar) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Bảo Ny
2023Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) sốt bơ sấy khô ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Văn, Tân Thuận
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tường Vy
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè trắng (Hypophthalmichthys molitrix) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Lâm, Thị Thuỳ Dương
2023Nghiên cứu sản xuất đồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Trần, Nhật Tân
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala chitala) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hữu Phước
2023Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắmLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Ngọc Trân