Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 121-130 of 145 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
10
11
12
13
14
15
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2023
Nghiên cứu sản xuất đồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Trần, Nhật Tân
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala chitala) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Hữu Phước
2023
Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắm
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2023
Nghiên cứu sản xuất gia vị rắc cơm từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis sp.) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quản
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Lai, Nguyễn Hữu Tài
2023
Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 12-15 con/kg
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Ngọc Song Vy
2023
Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 8-12 con/kg
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Tô, Thị Kiều Tiên
2023
Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 15-20 con/kg
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Phù, Hoàng Kha
2024
Ảnh hưởng của bổ sung phụ gia trong chế biến chả cá mối (Saurida umeyoshii)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Huỳnh Như
2024
Ảnh hưởng của việc sử dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosantrong bảo quản lạnh khô cá trê vàng (Clarias macrocephalus)
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thanh Loan
2024
Ứng dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosan trong sản xuất lươn đồng (Monopterus
Trần, Minh Phú
;
Trần, Thị Huỳnh Hoa
Discover
Author
2
Huỳnh, Bội Phương
2
Lê, Nguyễn Trúc Anh
2
Nguyễn, Thị Tường Vy
2
Nguyễn, Thị Yến Nhi
1
Bông, Đô Lil
1
Bùi, Bích Trâm
1
Bùi, Khánh Ngọc
1
Bùi, Thi Bach Mai
1
Bùi, Thị Bích Trân
1
Bùi, Vương Khang
.
next >
Date issued
105
2023
24
2022
16
2024