Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 121-130 of 145 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Nghiên cứu sản xuất đồ hộp tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Trần, Nhật Tân
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá thát lát còm (Chitala chitala) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hữu Phước
2023Nghiên cứu chế độ thuỷ phân protein từ phụ phẩm cá thát lát (Notopterus notopterus) bằng enzyme protease P “Amano”6SD để cải thiện độ đạm của nước mắmLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2023Nghiên cứu sản xuất gia vị rắc cơm từ thịt cá điêu hồng (Oreochromis sp.) và sự biến đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và bảo quảnLê, Thị Minh Thuỷ; Lai, Nguyễn Hữu Tài
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 12-15 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Ngọc Song Vy
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 8-12 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Tô, Thị Kiều Tiên
2023Khảo sát sự thay đổi chất lượng trong quá trình bảo quản lạnh và bảo quản đông của tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cỡ 15-20 con/kgLê, Thị Minh Thuỷ; Phù, Hoàng Kha
2024Ảnh hưởng của bổ sung phụ gia trong chế biến chả cá mối (Saurida umeyoshii)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Huỳnh Như
2024Ảnh hưởng của việc sử dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosantrong bảo quản lạnh khô cá trê vàng (Clarias macrocephalus)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Thanh Loan
2024Ứng dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosan trong sản xuất lươn đồng (MonopterusTrần, Minh Phú; Trần, Thị Huỳnh Hoa