Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 195 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amrus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Thị Bình Nhi
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liềnTrần, Minh Phú; Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Văn Thư
2019Nghiên cứu chiết rút glucosamine hydroclorua từ vỏ ghẹ (portulus pelagicus) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Lại, Thị Phụng
2019Nghiên cứu sản xuất chitosan từ nang mực tươi (sepia esculenta) bằng phương pháp hóa sinh kết hợpLê, Thị Minh Thủy; Lê, Thị Huỳnh Như
2019Ảnh hưởng của cao chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp dung dịch alginate đến chất lượng cá rô phi (Oreochromis niloticus) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Lâm, Minh Đạt
2019Ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia hirta L.) lên bảo quản đông cá tra(Pangasianodon hypophthalmus) phi lêNguyễn, Quốc Thịnh; Thái, Hồng Ngọc
2019Ảnh hưởng của xử lý plasma lạnh lên chất lượng phi lê của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Cái, Thị Phương Ly
2019Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá trê lai (clarias macrocephalus)×(clarias gariepinus)Lê, Thị Minh Thủy; Châu, Diễm Thùy
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến sự biến đổi chất lượng của sản phâm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị ăn liềnTrương, Thị Mộng Thu; Lâm, Thị Kiều Trúc
2019Nghiên cứu sản xuất chitosan tan trong nước từ vỏ tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei)Lê, Thị Minh Thủy; Phạm, Văn Dũ