Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 41-50 of 195 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
...
2
3
4
5
6
7
8
...
20
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2019
Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amrus Schum.et Thonn) đến chất lượng cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) phi lê trong điều kiện bảo quản đông
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Thị Bình Nhi
2019
Nghiên cứu quy trình sản xuất tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) sấy tẩm gia vị ăn liền
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Văn Thư
2019
Nghiên cứu chiết rút glucosamine hydroclorua từ vỏ ghẹ (portulus pelagicus) bằng phương pháp hóa sinh kết hợp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lại, Thị Phụng
2019
Nghiên cứu sản xuất chitosan từ nang mực tươi (sepia esculenta) bằng phương pháp hóa sinh kết hợp
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lê, Thị Huỳnh Như
2019
Ảnh hưởng của cao chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp dung dịch alginate đến chất lượng cá rô phi (Oreochromis niloticus) phi lê trong điều kiện bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Lâm, Minh Đạt
2019
Ảnh hưởng của cao chiết cây cỏ sữa (Euphorbia hirta L.) lên bảo quản đông cá tra(Pangasianodon hypophthalmus) phi lê
Nguyễn, Quốc Thịnh
;
Thái, Hồng Ngọc
2019
Ảnh hưởng của xử lý plasma lạnh lên chất lượng phi lê của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) trong quá trình bảo quản lạnh
Trần, Minh Phú
;
Cái, Thị Phương Ly
2019
Nghiên cứu sử dụng enzyme alcalase sản xuất bột canxi từ xương cá trê lai (clarias macrocephalus)×(clarias gariepinus)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Châu, Diễm Thùy
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến sự biến đổi chất lượng của sản phâm khô cá cơm (Engraulis encrasicholus) tẩm gia vị ăn liền
Trương, Thị Mộng Thu
;
Lâm, Thị Kiều Trúc
2019
Nghiên cứu sản xuất chitosan tan trong nước từ vỏ tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phạm, Văn Dũ
Discover
Author
2
Lê, Thị Tú Trinh
1
Bùi, Bão Xuyên
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Châu, Diễm Thùy
1
Cái, Thị Phương Ly
1
Danh, Hoàng Khang
.
next >
Date issued
100
2020
82
2019
13
2021
Has File(s)
195
true