Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 111-120 of 145 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân của enzyme lipase 400SD đến chất lượng đầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Công Trí
2023Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến chất lượng chất béo khi thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)Nguyễn, Đỗ Quỳnh; Trần, Hoài Nhân
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá thát lát còm (Chitala chitala) tẩm trứng muối ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Hải Yến
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá hồi (Salmo salar) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Võ, Thị Bảo Ny
2023Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) sốt bơ sấy khô ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Văn, Tân Thuận
2023Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30Lê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tú Trinh
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Tường Vy
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Huỳnh, Bội Phương
2023Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè trắng (Hypophthalmichthys molitrix) bằng enzyme flavourzymeLê, Thị Minh Thuỷ; Lâm, Thị Thuỳ Dương