Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 111-120 of 145 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
...
9
10
11
12
13
14
15
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2023
Khảo sát ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ lạnh và nồng độ thuỷ phân của enzyme lipase 400SD đến chất lượng đầu cá từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Nguyễn, Công Trí
2023
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và chỉ số pH đến chất lượng chất béo khi thuỷ phân bằng enzyme lipase 400SD từ thịt lườn cá hồi(Oncorhynchus spp.)
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Trần, Hoài Nhân
2023
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá thát lát còm (Chitala chitala) tẩm trứng muối ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Hải Yến
2023
Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá hồi (Salmo salar) bằng enzyme thermoase GL30
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Võ, Thị Bảo Ny
2023
Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) sốt bơ sấy khô ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Văn, Tân Thuận
2023
Nghiên cứu tách chiết protein thuỷ phân từ gelatin da cá lóc (Channa striata) bằng enzyme thermoase GL30
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Tú Trinh
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Bội Phương
2023
Nghiên cứu chế biến sản phẩm snack da cá lóc (Channa striata) sốt me ăn liền
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Nguyễn, Thị Tường Vy
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá rô phi (Oreochromis niloticus) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Huỳnh, Bội Phương
2023
Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá mè trắng (Hypophthalmichthys molitrix) bằng enzyme flavourzyme
Lê, Thị Minh Thuỷ
;
Lâm, Thị Thuỳ Dương
Discover
Author
2
Huỳnh, Bội Phương
2
Lê, Nguyễn Trúc Anh
2
Nguyễn, Thị Tường Vy
2
Nguyễn, Thị Yến Nhi
1
Bông, Đô Lil
1
Bùi, Bích Trâm
1
Bùi, Khánh Ngọc
1
Bùi, Thi Bach Mai
1
Bùi, Thị Bích Trân
1
Bùi, Vương Khang
.
next >
Date issued
105
2023
24
2022
16
2024
Has File(s)
145
true