Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 127 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Kết hợp rong nho (Caulerpa lentillifera) và protein cá điêu hồng (Oreochromis sp.) trong sản xuất bột nêmVương, Thanh Tùng; Trần, Ngọc Phượng
2023Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng protease khác nhauTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Hoài Như
2023Ảnh hưởng của dịch chiết gấc (Momordica cochinchinensis ) lên chất lượng chà bông cá lóc (Channa striata )Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Cẩm Linh
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá rô phi (Oreochromis niloticus ) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Trần, Phúc Trọng
2022Nghiên cứu sản xuất tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) cắt EZP tẩm gia vị sấy khô ăn liềnLê, Thị Minh Thuỷ; Phan, Thanh Bảo Trang
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Trát, Quốc Huy
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ rong sụn (Kappaphycus alvarezii)Vương, Thanh Tùng; Lê, Bá Tín
2023Khảo sát quy trình sản xuất khô cá đồng truyền thống và mối nguy sinh học liên quan tới các vi khuẩn gây hạiNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, T Thuỳ Trang
2023Ảnh hưởng của bột hành (Allium ascalonicum) đến chất lượng và khả năng bảo quản xúc xích cá thu(Scomber australasicus)Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Thị Trăm Anh
2023Khảo sát quy trình sản xuất mắm truyền thống và mối nguy sinh học liên quan đến các vi khuẩn gây hạiNguyễn, Quốc Thịnh; Trần, Thị Ngọc Ngân