Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 147 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kĩ thuật đến chất lượng sản phẩm tôm viên (Litopenaeus vannamei ) bọc vụn bánh mìNguyễn, Lê Anh Đào; Nguyễn, Hồng Cúc
2023Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất khô cá chỉ vàng (Selaroides leptolepis) ép miếngNguyễn, Quốc Thịnh; Phan, Quốc Thiều
2023Khảo sát an toàn thực phẩm sản phẩm thuỷ sản hàng rong (cá viên chiên, tôm viên chiên) ở quận Ninh Kiều thành phố Cần ThơVương, Thanh Tùng; Huỳnh, Hoàng Minh
2023Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ hộp ếch (Hoplobatrachus rugulosus) sả nghệTrần, Minh Phú; Trần, Ngọc Dũng
2023Ứng dụng enzyme pectinase trong sản xuất nước giải khát từ rong nho (Caulerpa lentillifera)Vương, Thanh Tùng; Đặng, Quốc Tùng
2023Ảnh hưởng quá trình sấy bằng vi sóng đến quá trình õy hoá lipid sản phẩm cá điêu hồng (Oreochromis sp.)Vương, Thanh Tùng; Đặng, Thị Mộng Thu
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm cá rô phi (Oreochromis niloticus) tẩm gia vị bằng phương pháp sấy vi sóngVương, Thanh Tùng; Trần, Vũ Ca
2023Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera) tẩm gia vị bằng sấy hồng ngoạiVương, Thanh Tùng; Lê, Thị Thảo Nguyên
2023Ảnh hưởng của dịch chiết cây xạ đen (Ehretia asperula) kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của mực ống (Uroteuthis chinensis) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Huỳnh, Thị Thu Hương
2023Các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất bột gia vị từ con ruốc (Acetes indicus)Trần, Minh Phú; Nguyễn, Minh Thái