Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 356 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Bùi, Khánh Ngọc
2023Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tiêu hóa thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Võ Phương Thùy
2023Đánh giá tăng trưởng và thành phần sinh hóa của lươn đồng (Monopterus albus) nuôi thương phẩmTrần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023Ảnh hưởng của thức ăn lên hiệu quả ương lươn (Monopterus albus) từ bột lên giốngLam, Mỹ Lan; Nguyễn, Thanh Hiệu; Lưu, Thị Yến Lanh
2023Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béoNguyễn, Đỗ Quỳnh; Đỗ, Thị Ngọc Trân
2023Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tăng trưởng và hiệu quả sừ dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Trần, Thị Thanh Hiền; Nguyễn, Thị Mỹ Á
2023Thực nghiệm ương giống cá lóc với các loại thức ăn khác nhauDương, Nhựt Long; Lê, Thanh Tùng
2023Nghiên cứu ứng dụng bột matcha (Camellia Sinensis) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Hoàng, Thị Phương Nhi
2023Xác định thời điểm thích hợp sử dụng thức ăn chế biến của cá trê trắng (Clarias batrachus) giai đoạn cá bột lên cá giốngPhạm, Thanh Liêm; Nguyễn, Thị Kim Cương
2023Ảnh hưởng của các mức cho ăn lên tăng trưởng và hiệu sử dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)Phạm, Thanh Liêm; Đào, Đức Văn