Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 356 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
3
4
...
36
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2023
Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Bùi, Khánh Ngọc
2023
Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tiêu hóa thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)
Trần, Thị Thanh Hiền
;
Nguyễn, Võ Phương Thùy
2023
Đánh giá tăng trưởng và thành phần sinh hóa của lươn đồng (Monopterus albus) nuôi thương phẩm
Trần, Thị Thanh Hiền
;
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2023
Ảnh hưởng của thức ăn lên hiệu quả ương lươn (Monopterus albus) từ bột lên giống
Lam, Mỹ Lan
;
Nguyễn, Thanh Hiệu
;
Lưu, Thị Yến Lanh
2023
Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béo
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Đỗ, Thị Ngọc Trân
2023
Ảnh hưởng của hàm lượng protein lên tăng trưởng và hiệu quả sừ dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)
Trần, Thị Thanh Hiền
;
Nguyễn, Thị Mỹ Á
2023
Thực nghiệm ương giống cá lóc với các loại thức ăn khác nhau
Dương, Nhựt Long
;
Lê, Thanh Tùng
2023
Nghiên cứu ứng dụng bột matcha (Camellia Sinensis) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimi
Nguyễn, Đỗ Quỳnh
;
Hoàng, Thị Phương Nhi
2023
Xác định thời điểm thích hợp sử dụng thức ăn chế biến của cá trê trắng (Clarias batrachus) giai đoạn cá bột lên cá giống
Phạm, Thanh Liêm
;
Nguyễn, Thị Kim Cương
2023
Ảnh hưởng của các mức cho ăn lên tăng trưởng và hiệu sử dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)
Phạm, Thanh Liêm
;
Đào, Đức Văn
Discover
Author
3
Nguyễn, Thị Cẩm Tiên
3
Nguyễn, Thị Yến Nhi
2
Huỳnh, Bội Phương
2
Nguyễn, Thị Ngọc Trân
2
Nguyễn, Thị Tường Vy
2
Ngô, Hoàng Khang
1
Bông, Đô Lil
1
Bùi, Khánh Ngọc
1
Bùi, Minh Nhựt
1
Bùi, Quốc Tuấn
.
next >
Subject
167
Nuôi Trồng Thuỷ Sản
104
Công nghệ chế biến thuỷ sản
47
Bệnh học thuỷ sản
33
Quản lý nguồn lợi thuỷ sản
5
Aquaculture
Has File(s)
356
true