Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 195 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Nghiên cứu chiết rút alginate từ rong phổ tai (Laminaria japonnica)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Trúc Thơ
2019Nghiên cứu chế biến sản phẩm đồ hộp cá sa ba (Scomber japonicus) sốt TháiNguyễn, Lê Anh Đào; Phan, Thảo Du Tử
2019Ảnh hưởng của cao chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp màng bao alginate đến chất lượng của cá lóc (Channa striata) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Danh, Hoàng Khang
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại phụ gia đến chất lượng chả cá rô phi (Oreochromis niloticus)Trần, Minh Phú; Bùi, Bão Xuyên
2019Ảnh hưởng của dịch chiết hoa cúc vàng (Chrysanthemum indicum) kết hợp với màng bao alginate đến chất lượng của tôm thẻ chân trắng (Litopeneaus vannamei) trong điều kiện bảo quản lạnhNguyễn, Quốc Thịnh; Đào, Châu Sĩ Liêm
2019Nghiên cứu quy trình sản xuất chả cá dứa (Pangasius kunyit)Nguyễn, Quốc Thịnh; Võ, Thị Nhung
2019Nghiên cứu kết hợp tôm sú (Penaeus monodon) với cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) sản xuất chả tôm rau củTrương, Thị Mộng Thu; Nguyễn, Thị Bé Hiển
2019Sản xuất bột nêm từ cá mè vinh (Barbonymus goinonotus)Nguyễn, Quốc Thịnh; Lê, Thị Tú Trinh
2019Ảnh hưởng của cao chiết diệp hạ châu (Phyllanthus amrus Schum.et Thonn) đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon Fabricius) trong điều kiện bảo quản đôngTrần, Minh Phú; Nguyễn, Quốc Tính
2019Ảnh hưởng của cao chiết củ cải trắng (Raphanus sativus L) cá tra(Pangasianodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản lạnhTrần, Minh Phú; Nguyễn, Hồ Cẩm Lý