Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Ngôn ngữ
English
Tiếng Việt
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
LRC
Digital repo
DSpace preserves and enables easy and open access to all types of digital content including text, images, moving images, mpegs and data sets
LRC Digital Repository
Search
Search:
All of DSpace
Khóa luận đại học
Trường Thủy sản
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 100 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
3
4
...
10
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2020
Ảnh hưởng của cao chiết lá ổi (Psidium guajava) lên chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) trong quá trình bảo quản đông
Trần, Minh Phú
;
Nguyễn, Văn Khoa
2020
Ảnh hưởng của cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) đến chất lượng chả cá từ cá thát lát còm (Chitala chitala) và dè cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) trong điều kiện bảo quản đông
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Huỳnh, Thị Kim Nhi
2020
Ảnh hưởng của các yếu tố kỹ thuật trong sản xuất đồ hộp chả cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)sốt nghệ (Curcuma domestica L)
Trần, Minh Phú
;
Phan, Minh Tường
2020
Ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý và chiết rút đến chất lượng chitosan từ yếm ghẹ lông ( Portunus gladiator)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Thị Kim Thương
2020
Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm fillet cá tra (Pangasiannodon hypophthalmus) tẩm gia vị xông khói
Lê, Thị Minh Thủy
;
Lâm, Thị Thu Trân
2020
Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng sản phẩm cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị xông khói
Lê, Thị Minh Thủy
;
Nguyễn, Trọng Tuấn
2020
Ảnh hưởng của nhiệt độ thủy phân trong extruder và chế độ sấy đến chất lượng sản phẩm bột tôm từ đầu tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Lê, Thị Minh Thủy
;
Phan, Phước Tiến
2020
Ảnh hưởng của chế độ xử lý nhiệt đến chất lượng gel surimi từ cá rô phi (Oreochromis niloticus)
Trương, Thị Mộng Thu
;
Nguyễn, Thị Ngọc Anh
2020
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm khô sợi cá lóc (Channa striata) tẩm gia vị
Nguyễn, Lê Anh Đào
;
Trương, Thị Kiều Mi
2020
Thử nghiệm sản xuất bột lẩu mắm từ mắm cá sặc bướm(Trichopodus trichopterus)
Trần, Minh Phú
;
Bạch, Như Thảo
Discover
Author
1
Bùi, Chí Khải
1
Bùi, Thị Huỳnh Như
1
Bùi, Thị Thanh Tuyền
1
Bạch, Như Thảo
1
Cao, Minh Tuấn
1
Danh, Thị Thu Hương
1
Diệp, Hồng Đào
1
Dương, Gia Trân
1
Dương, Minh Thư
1
Huỳnh, Nguyễn Bảo Trâm
.
next >
Has File(s)
100
true