Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 104 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Nghiên cứu ứng dụng chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Bùi, Khánh Ngọc
2023Đánh giá chất lượng sản phẩm thanh giá cua từ surimi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) có bổ sung chất béoNguyễn, Đỗ Quỳnh; Đỗ, Thị Ngọc Trân
2023Nghiên cứu ứng dụng bột matcha (Camellia Sinensis) để sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng kamaboko từ chất nền surimiNguyễn, Đỗ Quỳnh; Hoàng, Thị Phương Nhi
2023Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian đến khả năng thu hồi chất béo từ phụ phẩm cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng dung môi hữu cơNguyễn, Đỗ Quỳnh; Nguyễn, Vũ Khôi
2023Nghiên cứu trích ly collagen thuỷ phân từ da cá thát lát còm (Chitala ornata) bằng enzyme AlcalaseLê, Thị Minh Thuỷ; Nguyễn, Thị Cẩm Tú
2023Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tiền xử lý loại lipid và phụ gia bổ sung trong sản xuất trà túi lọc từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria verrucosa)Lê, Thị Minh Thuỷ; Lê, Thị Mỹ Tiên
2023Nghiên cứu sản xuất trà túi lọc từ tảo xoắn (Spirulina platensis) bổ sung hương trái câyLê, Thị Minh Thuỷ; Lý, Mỹ Ngân
2023Khả năng chế biến lạp xưởng từ paste tôm sú (Penaeus monodon) thứ phẩm.Vương, Thanh Tùng; Trần, Thị Tố
2023Ảnh hưởng của bổ sung ốc lác (Pila conica) lên chất lượng của chả cá thát lát (Notopterus notopterus)Trần, Minh Phú; Huỳnh, Minh Thuận
2023Khảo sát phụ gia bảo quản cá tra (Pangasianodon hypophythalmus) tẩm gia vị ở độ ẩm caoVương, Thanh Tùng; Bông, Đô Lil