Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23382
Title: Bão tố trong tách trà
Authors: Sorvino Chloe
Keywords: Bão tố trong tách trà
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Forbes Việt Nam;Số 73 .- Tr.93-97
Abstract: George Thomas Dave đã thuyết phục được nước Mỹ yêu thích loại đồ uống lên men có vị tanh xuất xứ từ châu Á gọi là Kombucha (trà thủy sâm), và sản phẩm này đã biến ông thành tỉ phú. Thách thức lớn hơn của ông: trụ vững giữa sự tấn công ồ ạt của các đối thủ trong thị trường mà ông đã từng “làm mưa làm gió.”
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/23382
Appears in Collections:Forbes Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.8.247


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.