Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/2393
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trung Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Đồng-
dc.contributor.authorNguyễn, Anh Vũ-
dc.contributor.authorLê, Thị Mai Hương-
dc.contributor.authorHà, Văn Chiến-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoài Châu-
dc.contributor.authorLê, Thị Thu Hiền-
dc.date.accessioned2018-06-13T08:20:27Z-
dc.date.available2018-06-13T08:20:27Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/2393-
dc.description.abstractCho đến nay, việc chuyển gien vào giống đậu tương DDT22 của Việt Nam mới chỉ đạt hiệu suất < 1%. Kết quả nghiên cứu này lần đầu tiên đã chỉ ra rằng: hiệu suất chuyển gien vào giống đậu tương DDT22 thông qua chủng vi khuẩn A. tumefaciens EHA101 đã được cải thiện rõ rệt khi bổ sung một số hạt nano kim loại đơn lẻ vào môi trường nuôi cấy trong quá trình chuyển gien ở giai đoạn kích thích tạo đa chồi và giai đoạn kéo dài chồi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 329 .- Tr.56-60-
dc.subjectAgrobacterium tumefaciensvi_VN
dc.subjectHạt nanovi_VN
dc.subjectCây đậu tươngvi_VN
dc.subjectChuyển gienvi_VN
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các hạt nano kim loại đơn lẻ đến quá trình chuyển gien vào giống đậu tương ĐT22 Việt Nam =vi_VN
dc.title.alternativeThe effect of single metal nanoparticles on genetic transformation of Vietnamese soybean variety DT22vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_3.67 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.147.140.206


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.