Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24374
Nhan đề: Khảo sát hàm lượng chất bảo quản (Natri enzoat, alisorbat) và kim loại nặng (Pb, Cd) trong sản phẩm tương ớt trên dịa bànThành phố Cần thơ”
Tác giả: Ths. Nguyễn, Thị Diệp Chi
Phạm, Thị Bé Ngoan
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài “Khảo sát hàm lượng chất bảo quản (Natri benzoat, Kali sorbat) và kim loại nặng (Pb, Cd) của sản phẩm tương ớt trên địa bàn Thành phố Cần Thơ” được thực hiện từ 1/2020 - 4/2020 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Cần Thơ. Đề tài đã thực hiện định lượng Natri benzoat và Kali sorbat bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC theo TCVN 8122:2009, định lượng Chì và Cadimi bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử AAS theo AOAC 999.11-2012 của 20 mẫu tương ở trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Qua quá trình thực hiện đề tài cho thấy: trong 20 mẫu tương ớt, tất cả đều có hàm lượng kim loại nặng (Pb, Cd) nằm trong giới hạn cho phép; đối với hàm lượng Natri benzoat thì có 2 mẫu vượt quá mức quy định (1000 mg/kg) và đa số các mẫu có hàm lượng tương đối cao; đối với hàm lượng
Mô tả: 114tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/24374
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
11.69 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.100.120


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.